รวมความเรียงภาษาไทย ว่าด้วยการใช้ภาษาอังกฤษ อ่านคล่อง ไม่ต้องท่องจำ
เจ็บนิดเดียว เดี๋ยวก็เช้า And This Too Shall Pass
Availability:
Ready to download
รวมความเรียงภาษาไทย ว่าด้วยการใช้ภาษาอังกฤษ อ่านคล่อง ไม่ต้องท่องจำ
Compare
รวมความเรียงภาษาไทย ว่าด้วยการใช้ภาษาอังกฤษ อ่านคล่อง ไม่ต้องท่องจำ
รวมความเรียงภาษาไทย ว่าด้วยการใช้ภาษาอังกฤษ อ่านคล่อง ไม่ต้องท่องจำ
Clairdenoon –
อ่านสนุกและฮามากๆมากๆ....ซื้อสมัยเรียน..จนเรียนจบก็ยังอ่านไม่จบ...คาดว่าจะอ่านได้ทั้งปีทั้งชาติยันลูกบวช... อ่านแบบนึกจะเปิดอยากอ่านตรงไหนหน้าไหนก็อ่านเลย...รู้สึกฉลาดขึ้นและขำๆมากในเวลาเดียวกัน อ่านในห้องน้ำได้อรรถรสที่สุด!! ที่สำคัญ**ชอบชื่อหนังสือมากกกกก^0^ เจ๋งสุดๆ!แค่ชื่อหนังสือก็บอกอัตลักษณ์คนเขียนแล้ว ปลื้มค่าาา^_^
Pae Ponsiri –
เจ็บนิดเดียว เดี๋ยวก็เช้า And This Too Shall Pass (Extended) [พิมพ์ครั้งที่ 11] โดย ภูมิชาย บุญสินสุข นักเขียน บรรณาธิการ นักจัดรายการจาก THE STANDARD Podcast เจ้าของรายการ คำนี้ดี หนังสือเล่มนี้เป็นการรวบรวมบทความบางส่วนของผู้เขียนจากนิตยสาร a day ในคอลัมน์ a an the [article] (เด-แอน-เดอะ) ภาษาอังกฤษเอาไวใช้ ไม่ได้เอาไว้สอบ และจากนิตยสาร Madame Figaro ในคอลัมน์ Movie and Me และนอกจากนี้ยังเพิ่มบทความบางส่วนที่ไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน เนื้อหาเป็นเล่าประสบการณ์ในชีวิตประจำวันของผู้เขียนทั้งสุข เศร เจ็บนิดเดียว เดี๋ยวก็เช้า And This Too Shall Pass (Extended) [พิมพ์ครั้งที่ 11] โดย ภูมิชาย บุญสินสุข นักเขียน บรรณาธิการ นักจัดรายการจาก THE STANDARD Podcast เจ้าของรายการ คำนี้ดี หนังสือเล่มนี้เป็นการรวบรวมบทความบางส่วนของผู้เขียนจากนิตยสาร a day ในคอลัมน์ a an the [article] (เด-แอน-เดอะ) ภาษาอังกฤษเอาไวใช้ ไม่ได้เอาไว้สอบ และจากนิตยสาร Madame Figaro ในคอลัมน์ Movie and Me และนอกจากนี้ยังเพิ่มบทความบางส่วนที่ไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน เนื้อหาเป็นเล่าประสบการณ์ในชีวิตประจำวันของผู้เขียนทั้งสุข เศร้า ปนฮา มาเชื่อมโยงการให้ความรู้ศัพท์และสำนวนภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เนื้อหาแต่ละบทอ่านได้ไหลลื่น ไม่หนักหัว หลายอย่างก็ให้แง่คิดที่น่าสนใจมากๆ ศัพท์หรือสำนวนภาษาอังกฤษแต่ละคำสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ ภาพประกอบสวยมว้าก เปิดดูได้เพลินๆ คุณภาพการตีพิมพ์ดี สัมผัสตัวเล่มหนังสือแล้วประทับใจ โดยรวมแล้วไม่ได้เป็นหนังสือวิชาการจ๋า แต่ก็อ่านแล้วได้ความรู้ ไม่ได้เป็นหนังสือนวนิยาย แต่ก็อ่านได้เรื่อยๆ
gooogolf –
เล่มนี้น้ำเยอะ แต่ชอบตรงน้ำนี่แหละ อยากได้เนื้อ เดี๋ยวไปเล่มอื่น
Nattawan Teeraneaw –
พี่บิ๊กบุญซะอย่าง เขียนสนุก ตลก เพลิดเพลินอยู่แล้วล่ะ 😊
Put Pinsuwan –
อ่านได้เรื่อย ๆ สนุกดี
Suwitcha Chandhorn –
นำเสนอสำนวนน่ารู้ในภาษาอังกฤษได้อย่างน่าสนใจ แต่ก็ไม่เชิงเป็นหนังสือสอนภาษา เล่าเรื่องราวประสบการณ์ต่าง ๆ ของผู้เขียนได้อย่างโคตรสนุก แต่ก็ไม่เชิงเป็นไดอารี่ เอาเป็นว่าหนังสือเล่มน่าน่าจะถูกบรรจุให้เป็นหนังสืออ่านนอกเวลาให้เด็กมัธยมทั่วประเทศได้อ่านกัน ถ้าผมมีโอกาสได้เป็น รมต.กระทรวงศึกษาฯ
Nattapan –
Hilarious....love it.
Sadwita –
I love it
Saipan –
ช่วยให้ได้สำนวนใหม่ไว้ใช้เยอะเลยค่ะ ^ ^
Sara Ta –
tomatosauce –
aida –
Jae Romero –
Thunrada Termvisithkul –
Rathaya Sawadruksa –
Chantima Siriporananon –
Toey Prasertthanom –
Warisa Krajabnak –
Misspharaoh –
Jinn M –
Nattapat Pimmas –
Nokyoong Asayaporn –
Noouch Nw –
Natthawat Piangjantha –
Sureemas –
Poomypoom –
Kiang –
Note Surawee –
Aomnaa Baba –
Pumsish –